Bảng giá thiết kế nhà phố

1. Khảo sát hiện trạng xây dựng công trình, nghiên cứu biện pháp thi công
Kiến trúc sư của Kiến Trúc Hà Thành sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng công trình, đo đạc và đánh giá hiện trạng khu đất để có biện pháp thi công phần móng cũng như công năng và thẩm mỹ của căn nhà

2. Bản vẽ chi tiết phần kiến trúc
Bản vẽ chi tiết mặt bằng: là bản vẽ chi tiết mặt bằng thiết kế các tầng trong ngôi nhà gồm vị trí các cột, dầm, tường bao, tường ngăn… tất cả đều được chỉ định kích thước chi tiết rõ ràng, giúp ngôi nhà của bạn chính xác đến từng centimet.
Bản vẽ chi tiết mặt đứng: là bản vẽ chi tiết các mặt tiền của căn nhà, bản vẽ này sẽ thể hiện chính xác các kích thước, góc độ và vật liệu sử dụng cho mặt tiền ngôi nhà của bạn, điều này sẽ giúp căn nhà của bạn giống 100% so với phối cảnh 3D
Bản vẽ chi tiết mặt cắt: là 2 – 3 bản vẽ tương ứng với 2 – 3 đường cắt qua mặt bằng, những bản vẽ này sẽ giúp cho gia chủ nhìn ngang từ bên ngoài vào ngôi nhà của mình, đảm bảo về chiều cao các cột, dầm, sàn….

3. Bản vẽ chi tiết phần kết cấu
Bản vẽ chi tiết phần kết cấu là bản vẽ chi tiết hệ thống móng, sàn, dầm, cột, mái… chi tiết số lượng thép, thành phần xi măng trong cột, dầm, sàn… cũng như biện pháp thi công rõ ràng. Giúp ngôi nhà của anh chị vững chắc trường tồn và đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

4. Bản vẽ chi tiết phần điện
Bản vẽ chi tiết phần điện là bản vẽ chi tiết hệ thống điện trong ngôi nhà của bạn, các hệ thống điện được thể hiện chi tiết đến từng sợi dây đện, bóng đèn, công tắc. Các đường điện được thiết kế đảm bảo độ bền bỉ, an toàn và tiết kiệm nhất.

5. Bản vẽ chi tiết phần nước
Bản vẽ chi tiết phần nước là bản vẽ chi tiết hệ thống cấp thoát nước đúng theo phong thủy cũng như quy chuẩn, được thể hiện rõ ràng vị trí và hệ thống bể nước, bể phốt, từng đoạn ống, cỡ ống, cút, vòi…đảm bảo công năng sử dụng, độ an toàn và bền bỉ của công trình cũng như phong thủy trong ngôi nhà của gia chủ.

6. Vẽ phối cảnh 3D công trình
Vẽ phối cảnh 3D công trình: công trình của bạn sẽ được thể hiện chi tiết qua hình ảnh 3D, tất cả các chi tiết trong hình ảnh 3D đều được thể hiện một cách chính xác nhất về ngôi nhà của bạn sau khi xây dựng, giúp bạn có những sửa đổi chính xác để đảm bảo thẩm mỹ công trình.

7. Lập khái toán xây dựng
Công trình của bạn sẽ được các kiến trúc sư của Kiến Trúc Hà Thành lập bảng thống kê giá thành các hạng mục xây dựng công trình của anh chị, giúp anh chị chủ động về tài chính khi xây dựng công trình của mình.

8. Chi tiết cửa, thang, lan can, sàn, trần, wc
Bản vẽ chi tiết mặt bằng, mặt cắt. mặt đứng các hạng mục nội thất như cửa, sàn, trần, lan can, tay vịn, cầu thang, wc và các cấu kiện trang trí kiến trúc.

9. Bản vẽ chi tiết hệ thống điều hòa, thông gió
Bản vẽ chi tiết đường điện, biện pháp lắp đặt, công suất chịu tải, vị trí lắp đặt hệ thống điều hòa, quạt thông gió. Đảm bảo cho ngôi nhà của gia chủ về tính thẩm mỹ, hiệu năng sử dụng, chất lượng sản phẩm và tiết kiệm một cách tối đa về chi phí lắp đặt cũng như điện năng.

10. Định hướng lựa chọn thiết bị nội thất
Bản vẽ chi tiết kích thước các đồ nội thất cơ bản như giường, tủ, bàn ghế, tủ bếp, tủ lạnh, máy giặt… và bản vẽ định hướng bố trí các đồ nội thất sao cho hợp phong thủy, công năng và thẩm mỹ.

11. Hỗ trợ xin cấp phép xây dựng
Quý khách hàng sẽ nhận được hai bộ hồ sơ xin cấp phép được thiết kế theo đúng quy chuẩn và quy định của Sở quy hoạch kiến trúc, 1 lá đơn xin cấp phép theo mẫu của sở xây dựng, giấy phép kinh doanh và hồ sơ năng lực của Kiến Trúc Hà Thành , chứng chỉ hành nghề của chủ trì thiết kế. Tất cả sẽ được đóng dấu đúng theo quy định của bộ luật xây dựng nhà ở. Đồng thời quý khách cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa của kiến trúc sư, đến khi nhận được giấy phép xây dựng từ cấp Quận, huyện trở lên.

12. Giám sát tác giả trong quá trình thi công
Trong suốt quá trình thi công, những lần đan sắt, tạo hình khối cho ngôi nhà, kỹ sư xây dựng sẽ có mặt để giám sát công trình để tư vấn cho chủ đầu tư biện pháp thi công cũng như ngăn chặn những sự cố đáng tiếc trong thi công.
Lập dự toán chi tiết công trình

Quý khách sẽ nhận được dự toán thi công toàn bộ công trình của mình chi tiết từng viên gạch đến chủng loại, mã màu của sơn tường có kèm chi tiết đơn giá của từng hạng mục, vật tư. Giúp quý khách hàng có thể chủ động hoàn toàn về phần kinh phí xây dựng và tiến độ thanh toán cho đơn vị thi công mà không gặp bất cứ rắc rối gì.

13. Thiết kế chi tiết các đặc thù kiến trúc
Hạng mục không thể thiếu cho những căn biệt thự, căn hộ tân cổ điển, bán cổ điển, cổ điển hoặc các căn nhà có kiến trúc đặc thù. Các cấu kiện trang trí kiến trúc như gờ, phào, chỉ… đều có bản vẽ chi tiết mặt cắt, mặt đứng, biện pháp thi công chính xác như góc độ cong, độ vòng của hoa văn….Tất cả sẽ tạo lên một công trình hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *